Thiết kế mới của iPhone XI lộ diện hoàn toàn qua ảnh phụ kiện vỏ bảo vệ

06-26-2019 16:14:00 GMT+7

Dù chưa được ra mắt tuy nhiên hãng chuyên sản xuất phụ kiện cho smartphone Olixar (Anh) đã sẵn sàng bán lớp vỏ bọc bảo vệ cho chiếc smartphone mới của Apple. Hình ảnh thiết kế hoàn chỉnh của iPhone XI đã được lộ diện hoàn toàn qua loạt ảnh phụ kiện của Olixar.

Phải đến tháng 9 Apple mới chính thức trình làng loạt iPhone mới của hãng, tuy nhiên các thông tin và hình ảnh liên quan đến sản phẩm xuất hiện ngày càng nhiều. Thậm chí các hãng sản xuất phụ kiện đã sẵn sàng cho chiếc smartphone này bằng cách giới thiệu lớp vỏ bảo vệ dành riêng cho sản phẩm.

Cụ thể, hãng sản xuất phụ kiện cho smartphone Olixar (Anh) đã giới thiệu lớp vỏ bảo vệ dành cho iPhone XI, kèm theo đó hàng loạt hình ảnh hoàn chỉnh của chiếc smartphone này cũng đã được Olixar chia sẻ.

Thiết kế mới của iPhone XI lộ diện hoàn toàn qua ảnh phụ kiện vỏ bảo vệ-1

adServer.bs?cn=display&c=19&mc=imp&pli=2

Thiết kế mới của iPhone XI lộ diện hoàn toàn qua ảnh phụ kiện vỏ bảo vệ-2

Ảnh lớp vỏ bảo vệ của Olixar cho thấy thiết kế hoàn chỉnh của iPhone XI

Dựa vào những hình ảnh của Olixar cho thấy iPhone XI sở hữu thiết kế mới, với cụm 3 camera nổi bật ở mặt sau của sản phẩm. Thay vì được bố trí theo chiều dọc hoặc theo chiều ngang, cụm 3 camera này kết hợp với đèn flash sẽ được bố trí trên một mặt nổi hình vuông nằm lệch ở mặt sau iPhone XI.

Trong khi đó, mặt trước của sản phẩm hầu như không có sự thay đổi so với phiên bản iPhone XS khi vẫn sở hữu kiểu thiết kế màn hình “tai thỏ”.

 

Thiết kế mới của iPhone XI lộ diện hoàn toàn qua ảnh phụ kiện vỏ bảo vệ-3

Mặt trước của iPhone XI vẫn là kiểu thiết kế màn hình “tai thỏ” quen thuộc

Lớp vỏ bảo vệ của Olixar đã được bán tại Anh với mức giá từ 5 bảng đến 10 bảng Anh, dù iPhone XI thực sự vẫn chưa được ra mắt.

Trước đó, Olixar cũng thường cho ra mắt lớp vỏ bảo vệ cho các mẫu smartphone cao cấp ngay cả khi sản phẩm chưa được trình làng và các hình ảnh do Olixar công bố thường chính xác so với sản phẩm thực tế khi được ra mắt. Điều này cho thấy nhiều khả năng hình ảnh iPhone XI mà Olixar đăng tải cũng sẽ là thiết kế cuối cùng của chiếc smartphone đang rất được trông đợi này.

Dẫu sao, mọi thông tin vẫn chỉ dừng lại ở mức tin đồn và thông tin rò rỉ, Apple vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào về chiếc smartphone thế hệ mới của mình. Theo nhiều nguồn tin, Apple sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt để ra mắt đến 3 phiên bản iPhone khác nhau (iPhone XI, XI Max và XR 2019) vào tháng 9 tới đây, khi đó, sự thật về chiếc smartphone cao cấp này mới chính thức được hé lộ.

Theo Dantri.com.vn

CS khách hàng

0281 800126

Dịch vụ giải đáp

0281 1080

Báo máy hỏng

0281 119

Kết nối với VNPT Bắc Kạn