VinaPhone áp dụng chiêu "độc" để Chăm sóc Khách hàng

09-23-2015 16:12:56 GMT+7

VinaPhone tặng hàng ngàn quà tặng cho khách hàng theo cách rất độc đáo nhân kỷ niệm 19 năm thành lập 26/6/1996 – 26/6/2015. Theo đó thuê bao là Hội viên VinaPhone Plus sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều quà tặng như Bình thủy bấm rót Zojirush, máy làm kem Eurohome, máy vắt cam Philips.

Điều đặc biệt nhất trong chương trình này, chính là khách hàng có thể lựa chọn các quà tặng cho mình theo cách rất độc đáo – chỉ cần tải ứng dụng VinaPhone Plus về máy của mình và sử dụng số điện thoại để đăng nhập vào ứng dụng, sau đó tùy theo số điểm tích lũy của mình - khách hàng có thể dễ dàng chọn quà tặng mà mình mong muốn.

 

Ưu đãi hơn, với Hội viên có điểm tích lũy hạng Titan và hạng Bạc thì chỉ cần có 50% số điểm tích lũy cần thiết cũng có thể đổi được quà tặng, với hạng Vàng và hạng Kim cương cũng chỉ cần có 70% số điểm tích lũy là đã có thể sở hữu quà tặng. Thậm chí với khách hàng khác chưa đủ số điểm tích lũy cần thiết cũng có thể “giữ” quà tặng trước cho mình, khi đến cuối tháng nếu khách hàng tích lũy đủ số điểm cần thiết thì vẫn sẽ nhận được quà tặng từ chương trình.

 

VinaPhone

 

Cách thức để khách hàng có thể tải ứng dụng và lựa chọn quà tặng như sau, trước tiên nếu chưa phải là hội viên VinaPhone Plus, khách hàng có thể soạn DK gửi đến 9898 và làm theo hướng dẫn để đăng ký. Tiếp theo, khách hàng truy cập vào kho ứng dụng trên điện thoại của mình (đối với điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS là App store, Android là Play Store và Windows Phone là Windows Store), sau đó tìm kiếm và tải ứng dụng VinaPhone Plus về máy điện thoại. Sau khi tải ứng dụng, khách hàng nhập số điện thoại và làm theo hướng dẫn từ ứng dụng để đăng nhập vào ứng dụng. Sau khi đăng nhập thành công, khách hàng có thể lựa chọn mục đổi quà để lựa chọn các quà tặng của chương trình.

 

Ngoài ra khách hàng cũng có thể lựa chọn mục Ưu đãi để được tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ chương VinaPhone Plus như được giảm giá khi mua hàng tại các cửa hàng thời trang, ẩm thực hay du lịch. Để làm được điều này, VinaPhone đã phối hợp với hàng trăm đối tác trên khắp cả nước nhằm nỗ lực mang lại sự hài lòng cho thuê bao VinaPhone không chỉ khi sử dụng viễn thông, mà còn trong khi sử dụng các dịch vụ giải trí, tiêu dùng khác.

 

VinaPhone

 

Cùng với việc ngày càng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, VinaPhone đã và đang cố gắng phục vụ khách hàng của mình tốt hơn bằng cách đưa ra nhiều chương trình chăm sóc khách hàng sáng tạo, chu đáo và có tính thiết thực cao.

 

Các thông tin chi tiết về nội dung chương trình, quy định, hướng dẫn đăng kí, danh sách vật phẩm khuyến mại, hình ảnh, nội dung mô tả về vật phẩm khuyến mại và các quy định khác khách hàng có thể tham khảo tại website http://vinaphoneplus.com.vnhoặc liên hệ số hỗ trợ khách hàng 9191, 9192 hoặc 18001091.

Tin mới hơn

CS khách hàng

0281 800126

Dịch vụ giải đáp

0281 1080

Báo máy hỏng

0281 119

Kết nối với VNPT Bắc Kạn